Kett FD-800 là cân sấy ẩm sử dụng công nghệ đo hồng ngoại để phân tích. Cân sấy ẩm Kett FD-800 sử dụng mẫu khối lượng 0,1 đến 120 g, 6 chế độ đo. Nhiệt độ cài đặt 30 đến 180 ° C, phạm vi đo 0 đến 100% với chất ướt, từ 0 đến 500% với nguyên liệu khô.
Độ ẩm hay còn được gọi là thủy phần là lượng nước tự do có trong thực phẩm – Nguyên lý cân sấy ẩm: Dùng sức nóng làm bay hết hơi nước có trong vật liệu. Cân trọng lượng thực phẩm trước và sau khi sấy khô, từ đó tính ra phần trăm nước có trong thực phẩm.Biết được độ ẩm là một điều quan trọng trong công tác phân tích xác định giá trị dinh dưỡng và chất lượng của chúng.
Ứng dụng đo độ ẩm: Ngũ cốc, tinh bột, bột mì, khô ăn liền, cá và chế biến thịt, thức ăn gia súc, thức ăn ngành thủy sản, bánh kẹo, sữa, thực phẩm khô, thực phẩm dầu, sản phẩm y tế, phân bón, giấy, bột giấy, bông, sợi và các sản phẩm công nghiệp khác.
Tính năng kỹ thuật:
– Trọng lượng mẫu: 0.1-120g (tùy chọn)
– Thang đo: 0-100%
– Độ lặp lại: 0.05% (mẫu 5g), 0.02% (với mẫu 10g hoặc cao hơn)
– Độ phân giải: độ ẩm 0.01%, trọng lượng 0.001g
– Nhiệt độ sấy đến 250oC, kết hợp hai đầu dò nhiệt cho độ chính xác nhiệt cao.
– Chuẩn kết nối RS232
– Nguồn điện: 220~240V/50Hz
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.