Thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm Chính Hãng | Giá Tốt

4.5/5 - (2 bình chọn)

Thực phẩm bẩn hiện nay đang tràn lan ngày càng nhiều trên thị trường khiến cho nhiều người tiêu dùng quan tâm về độ an toàn của hầu hết các loại sản phẩm trên thị trường.

Vì thế, thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm an toàn được chú trọng nhiều hơn, và cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm của mình. Thiết bị sẽ kiểm tra được về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm với công nghệ hiện đại. Thông thường, bằng mắt thường chúng ta sẽ không thể nào xác định được hết những điều này nhưng giờ đây thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm sẽ hỗ trợ để mọi người được bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Đặc điểm của thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm

Theo như nhiều nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng chất phóng xạ thường chính là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư, hiếm muộn, vô sinh và rất nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nữa. Để kiểm chứng được thực phẩm có chất lượng hay không cần phải có thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm khi mua ngoài chợ hoặc siêu thị. Một thành phần đặc biệt nguy hiểm khác cũng cần phải được phát hiện trong thực phẩm đó chính là Nitrate. Chất này tồn đọng trong cơ thể và sẽ có thể gây ra ngộ độc, gây hại cho cả phụ nữ có thai, gây ốm yếu, thiếu máu, gây sức đề kháng yếu…

Đặc điểm của thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm
Đặc điểm của thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm

Thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm sẽ mang đến khả năng đánh giá được lượng dư của hàm lượng chất bảo quản có trong thực phẩm như rau, củ, thịt, cá… Chỉ cần một thao tác cắm kim vào vào thực phẩm để có thể tiến hành đo là sẽ thu được một kết quả trên màn hình sau 5 giây. Từ kết quả đó để cho người tiêu dùng sẽ đưa ra được quyết định có nên sử dụng thực phẩm đó hay không.

Ngoài ra, tại phòng thí nghiệm thường được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho công việc phân tích vi sinh thực phẩm và đánh giá độ vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là phân tích về các chỉ tiêu hóa lý và chỉ tiêu vi sinh cho các sản phẩm thực phẩm và các sản phẩm công nghiệp khác.

Chúng ta có thể chia ra thành các lĩnh vực như sau:

– Vi sinh thực phẩm;

– Phân tích vi sinh thực phẩm;

– Công nghệ enzyme và lên men;

– Công nghệ đồ uống

Một số thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm nên dùng

Máy đo pH cho thịt và thực phẩm

Phương pháp về sử dụng máy đo pH xác định độ tươi của thịt và thực phầm sẽ thực hiện khá đơn giản: chỉ cần một phần thịt nhỏ và sau đó băm nhuyễn, mẫu thịt bao gồm cả phần trong và phần bên ngoài của thịt. Sau đó cho mẫu thịt lên phàn cảm biến phẳng và bắt đầu đo. Nếu như muốn làm cho mẫu khác thì cần phải rửa điện cực bằng xà phòng và lau khô lại.
Máy đo pH cho thịt và thực phẩm
Máy đo pH cho thịt và thực phẩm
Các trị số tiêu chuẩn để xác định độ tươi của thịt:
  • Thịt nấu đông: 4.5 – 5.2
  • Xúc xích: 4.8 – 6.0
  • Thịt bò: 5.4 – 6.0
  • Thịt lợn xay: 5.5 – 6.2
  • Thịt hộp: 5.8 – 6.2
  • Thịt lợn muối: 6.2 – 6.4
Được biết, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy đo độ pH khác nhau có thể xác định được độ tươi sống của thịt. Tuy nhiên dòng thiết bị mà mọi người lựa chọn tiêu dùng nhiều chính là máy đo pH và nhiệt độ thịt Hanna HI99163.

Máy đo độ trắng | Model: SBDY-1

Máy đo độ trắng là một thiết bị có cảm biến rời chủ yếu sẽ được sử dụng để đo trực tiếp giá trị độ trắng của đối tượng đó hoặc bột với bề mặt phẳng. Máy có thể được sử dụng rộng rãi mọi nơi trong đo lường độ trắng của dệt may in và nhuộm, sơn, vật liệu xây dựng hóa học, giấy, sản phẩm nhựa, xi măng trắng, gốm sứ, men, bột hoạt thạch, tinh bột, bột mì, muối, chất tẩy rửa, mỹ phẩm và các chất khác…

Máy đo độ trắng SBDY-1
Máy đo độ trắng SBDY-1

Đặc điểm kỹ thuật:

– Khoảng đo: 0 ~ 100%
– Hệ thống đo: R457 Blue Light Whiteness
– Độ chính xác: 0.1
– Trả về giá trị 0: 0.1/10 phút
– Độ ổn định: 0.2/10 phút
– Độ lặp lại: 0.2
– Nguồn cung cấp: 220 V ± 10%
– Kích thướt: 405 × 330 × 340mm
– Trọng lượng: 6.5 Kg

Nồi hấp tiệt trùng LS-100LJ JIBIMED

Nồi hấp tiệt trùng là buồng áp suất và nhiệt độ cao cung cấp bởi một nguồn hơi nước bị bão hòa, duy trì nhiệt độ từ khoảng 121oC trở lên trong thời gian 5-20 phút để có thể tiệt trùng dụng cụ y tế, chất thải sinh học, dụng cụ thủy tinh và môi trường nuôi cấy vi sinh.

Nồi hấp có cấu trúc bằng thép không rỉ SUS304. Nhiệt độ tiệt trùng trong khoảng 121oC – 140oC. Điều khiển bằng điện tử. Kiểm soát nhiệt độ. Van an toàn áp suất. Van xả. Có các loại nồi hấp gồm: Loại để bàn dụng tích 16 – 50 lít. Loại đứng dung tích 50 – 190 lít. Loại mở ngang dung tích lớn 100-500 lít.

Nồi hấp tiệt trùng LS-100LJ JIBIMED
Nồi hấp tiệt trùng LS-100LJ JIBIMED

Tính năng kỹ thuật:

– Thể tích: 100 lít
– Kích thước nồi: Ф440 x 650mm
– Áp suất làm việc tối đa: 0.165MPa
– Độ chính xác nhiệt độ trung bình: 1oC
– Điều chỉnh thời gian tiệt trùng từ: 0-60 phút
– Điều chỉnh nhiệt độ từ: 105-126oC
– Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ bằng núm vặn
– Vật liệu làm bằng thép
– Chức năng bảo vệ hết nước tự động
– Nguồn điện: 220V/50Hz, công suất 4.5kW

Cung cấp bao gồm:

– Nồi hấp model: LS-100LJ
– 02 giỏ chứa dụng cụ

Trên đây là một số sản phẩm về thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩmANK VINA muốn gợi ý cho các bạn, nếu như Khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ANK VINA

– Hotline: 0949.835.835

– Văn phòng TPHCM: 27/1A Xuân Thới Sơn 22, Xuân Thới Đông. Huyện Hóc Môn, TPHCM

– Văn phòng Kiên Giang: 174B Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Rạch Sỏi, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang