Các thiết bị dụng cụ thí nghiệm Nhập Khẩu | Giá Tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Những thiết bị phục vụ dành cho các công cuộc nghiên cứu, phát minh, thí nghiệm đều sẽ được các nhà khoa học hay đơn giản là học sinh, sinh viên chú trọng nhiều hơn. Bởi đây là một vật dụng cần độ an toàn và tính chính xác trong các kết quả nghiên cứu. Khi sử dụng các thiết bị dụng cụ thí nghiệm kém chất lượng thì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực và có nguy cơ sẽ gây hại nghiệm trọng đến sức khỏe người dùng.

Sau đây hãy cùng ANK VINA tìm hiểu về thiết bị dụng cụ thí nghiệm quan trọng như thế nào nhé!

Thiết bị dụng cụ thí nghiệm là gì?

Thiết bị dụng cụ thí nghiệm là gì?
Thiết bị dụng cụ thí nghiệm là gì?

Thiết bị dụng cụ thí nghiệm hóa học sẽ được chia thành 3 loại chính:

 • Dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm: Đây là những sản phẩm được làm bằng thủy tinh như ống nghiệm, ống đong, cốc thủy tinh, pipet, bình định mức, đũa thủy tinh, bình tam giác, chai trung tính, chai đựng hóa chất,…
 • Dụng cụ nhựa phòng thí nghiệm: Nhóm sản phẩm này được làm từ nhựa bao gồm các sản phẩm ca nhựa, bình tia nhựa, các loại dụng cụ xúc hóa chất bằng nhựa
 • Dụng cụ inox phòng thí nghiệm: Những sản phẩm này bao gồm giá treo dụng cụ thí nghiệm, kẹp gắp ống nghiệm, kẹp gắp mẫu trong lò nung, chổi rửa ống nghiệm,…

Những loại thiết bị dụng cụ thí nghiệm này thường sẽ được dùng trong các phòng thí nghiệm hóa học vi sinh, sinh học môi trường hay trong các trung tâm về kiểm nghiệm, kiểm định, các công ty về được phẩm, thực phẩm,… Trong đó, dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm hiện đang được lựa chọn phổ biến nhất bởi tính bền, ổn định, sử dụng lâu dài.

Đặc điểm của các thiết bị dụng cụ thí nghiệm

– Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh bao gồm tất cả những thiết bị được sử dụng trong các thí nghiệm phân tích chính xác hàm lượng chất và thực hiện định tính, định lượng của thành phần trong dung dịch cần kiểm tra, phục vụ hoạt động nghiên cứu, thực hành trong phòng thí nghiệm.

– Các dụng cụ này sẽ thường xuyên tiếp xúc với các ảnh hưởng hóa – lý nên để đảm bảo kết quả đo chính xác, chúng thường được làm từ vật dụng có tính chống chịu tốt, tuổi thọ cao, độ bền tối ưu, an toàn với người sử dụng.

– Vật liệu chủ yếu để sản xuất dụng cụ thường là thủy tinh borosilicate, thạch anh hoặc oxit sillic nấu chảy do tính bền vững và hệ số giãn nở của các loại thủy tinh này thấp.

– Các loại dụng cụ được làm từ chất liệu thủy tinh trung tính nên chịu được hầu hết các hóa chất, dung dịch ăn mòn mạnh ở nhiệt độ cao (Ngoại trừ HF là axit có độ ăn mòn mạnh nhất tại nhiệt độ thấp). Ngoài ra, chúng cũng phải chịu được nhiệt độ cao và shock nhiệt.

Các thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm bao gồm những gì?

Thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm ngoài việc sử dụng để phân tích được chính xác hàm lượng các chất, chúng còn giúp định lượng của các chất trong dung dịch cần phải kiểm tra. Các thiết bị thí nghiệm hóa học thường sẽ dùng bao gồm như ống nghiệm, cốc thuỷ tinh, các loại ống đong, ống hút, nhiệt kế, máy đo pH,… Mỗi thiết bị điều có công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Vậy nên, đòi hỏi cần phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm của các loại thiết bị, dụng cụ trong phòng thí nghiệm để quá trình nghiên cứu sẽ được diễn ra thuận lợi hơn,…

Các thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm được sử dụng rộng rãi

Cân kỹ thuật 3 số lẻ PS750.R1 Radwag

Cân kỹ thuật 3 số lẻ PS750.R1 Radwag
Cân kỹ thuật 3 số lẻ PS750.R1 Radwag

Tiêu chuẩn: CE, ISO 9001:2000, ISO 13485, DIN EN ISO 9001:2008, 90/384/EEC, 2004/22/WE, ISO 13485:200, SO/IEC 17025:2005.

Tính năng kỹ thuật:

– Khả năng cân tối đa: 750g
– Khả năng cân nhỏ nhất: 20mg
– Độ đọc được: 1mg
– Khả năng trừ bì: -750g
– Độ lặp lại: +/- 1mg
– Độ tuyến tính: +/- 2mg
– Thời gian ổn định 2 giây
– Kích thước đĩa cân 128x128mm
– Nguồn điện: 230V/50Hz adapater 12-16VDC
– Chuẩn ngoại
– Màn hình hiển thị LCD với đèn nền trắng sáng
– Cổng kết nối 2xRS232, 2xUSB, khả năng kết nối bằng Wifi (chọn thêm)
– Khả năng lưu trử và thiết lập 10 người sử dụng, 1000 sản phẩm, 5000 giá trị cân, 100 giá trị trừ bì, ngoài ra bộ nhớ ALIBI lưu được 100000 giá trị cân.
– Chức năng cân, cân rót, cân phần trăm, cộng dồn, cân đếm, Newton, cân động, cân kiểm, cân treo, cân tỷ trọng, . .
– Cân sử dụng cảm biến điện tử, cho độ chính xác và ổn định thích hợp dùng cho phòng thí nghiệm cần độ chính xác cao.

Thiết bị đo pH cầm tay HM-30P

Thiết bị đo pH cầm tay HM-30P
Thiết bị đo pH cầm tay HM-30P

Tính năng:

+ Model chuẩn đo pH

+ Thiết kế tiết kiệm điện; pin có thể sạc lại được

+ Thiết kế chống thấm nước (IP67, ngâm sâu 1m, tối đa 30 phút)

+ Lưu trữ dữ liệu lên tới 1000 điểm

Dải đo lường:

+ pH: 0.00-14.00

+ Nhiệt độ: 0-100.0℃

Ứng dụng: Dùng để đo pH, nhiệt độ trong phòng thí nghiệm

Thông số kỹ thuật:

 • Phương pháp đo: Đo bằng điện cực pH thủy tinh
 • Màn hình hiển thị LCD
 • Phạm vi đo: pH: 0.00 ~ 14.00, Nhiệt độ: 0 ~ 100°C
 • Độ phân giải: 0.01pH, 0.10°C.
 • Dải hiển thị: pH: -2.00 ~ 16.00; Nhiệt độ: -5 ~110°C
 • Độ lặp lại: pH ±0.02pH, nhiệt độ ±0.2°C
 • Bù nhiệt độ: tự động / bằng tay
 • Hiệu chuẩn: 3 điểm cho pH, 1 điểm cho nhiệt độ
 • Dữ liệu bộ nhớ: 1000 điểm dữ liệu.
 • Chức năng đặt khoảng thời gian cho bộ nhớ: có thể cài đặt từ 1s – 99 phút 59 giây hoặc từ 2s – 99 giờ 59 phút.
 • Có chức năng autohold
 • Có đồng hồ bấm thời gian khi đang đo
 • Kết cấu chống thấm nước: IP67
 • Nguồn cấp: 2 pin kiềm AA.
 • Kích thước thân máy chính (HxWxD) mm: 35x68x173mm

ANK VINA chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ thí nghiệm uy tín tại TP.HCM và toàn quốc. Đơn vị này có chính sách giao hàng tận nơi và cam kết đúng hàng, chính hãng đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn đổi sản phẩm mới nếu như hàng bị vỡ trong quá trình vận chuyển tới Khách hàng.

Để báo giá các thiết bị dụng cụ thí nghiệm nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ với ANK VINA theo số hotline: 0949.835.835. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tới khách hàng những các thiết bị dụng cụ thí nghiệm chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của ANK VINA luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ Khách hàng, sẵn sàng tư vấn và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn bất cứ khi nào. Sự hài lòng của bạn chính là thành công to lớn của công ty chúng tôi!