Báo giá máy dò kim loại thực phẩm Tốt Nhất tại TPHCM

Rate this post

Ngày nay, việc xuất, nhập khẩu các sản phẩm ra ngoài quốc tế rất được chú trọng. Cùng với đó là hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng hàng hóa cũng đã được thiết lập toàn diện hơn. Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng các thực phẩm, thủy sản, hải sản, bánh kẹo… thì việc cần sử dụng những công nghệ mới, tiên tiến sẽ đảm bảo sự an toàn của thực phẩm.

Vì vậy máy dò kim loại trong ngành thực phẩm đã và đang rất được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến hơn trong hầu hết các khâu về sản xuất.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn đang thắc mắc về giá máy dò kim loại thực phẩm trên thị trường hiện nay. Sau đây, ANK VINA sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

Máy dò kim loại thực phẩm thường được sử dụng ở đâu?

Khi sử dụng máy dò kim loại thực phẩm trong việc bảo vệ máy móc, thiết bị thường sẽ được lắp đặt trực tiếp trước loại máy nào cần được bảo vệ. Còn với mục tiêu để có thể bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất, thì các đơn vị sẽ lắp đặt máy dò tìm kim loại ở đầu vào của khâu kiểm tra nguyên liệu.

Lắp đặt máy dò tìm kim loại ở đầu vào của khâu kiểm tra nguyên liệu.
Lắp đặt máy dò tìm kim loại ở đầu vào của khâu kiểm tra nguyên liệu

Việc này sẽ giúp tách được hết các hạt, mảnh vụn kim loại ra khỏi thực phẩm trước khi chúng được phân chia thành các mảnh vụn nhỏ khác và khó phát hiện hơn.

Đồng thời, máy dò kim loại cũng sẽ được lắp đặt ở giai đoạn cuối cùng trong một dây chuyền sản xuất thực phẩm, sau khi đã may bao bì để loại trừ được hoàn toàn nguy cơ có mảnh vụn kim loại lẫn trong thực phẩm. Nhờ vậy, hầu hết các nhà máy chế biến thực phẩm sẽ có thể đảm bảo được hoàn toàn về chất lượng, độ uy tín của hàng hóa khi đưa tới tay người tiêu dùng. Vì thế, nên giá máy dò kim loại thực phẩm thường cũng sẽ đắt, và cũng tuỳ vào công nghệ tiên tiến như thế nào thì sẽ quy định về giá của nó.

Sự khác nhau giữa dòng máy dò kim loại thực phẩm và thông thường

Sự khác nhau giữa dòng máy dò kim loại thực phẩm và thông thường
Sự khác nhau giữa dòng máy dò kim loại thực phẩm và thông thường
  • Điểm khác nhau rõ ràng nhất của máy dò kim loại trong ngành thực phẩm và máy dò thông thường đó là đến từ kích thước. Các loại máy dò kim loại thường sẽ được sử dụng trong thủy sản nói riêng hay thực phẩm nói chung đều sẽ có kích thước khá lớn và cồng kềnh. Chúng có thiết kế như dạng hình hộp chữ nhật và thường sẽ có đường hầm để cho các sản phẩm di chuyển qua đến. Còn riêng với các máy thiết bị dò kim loại thông thường thì sẽ sở hữu kiểu dáng thanh dài, nhỏ gọn hơn hẳn. Khi sử dụng, bạn cần phải di chuyển đồ dò thủ công để quét trên bề mặt cần tìm kiếm.
  • Tiếp theo, máy dò kim loại trong thực phẩm sẽ có cấu tạo gồm nhiều cuộn dây dò. Vì thế, chúng có thể tạo ra được mật độ từ trường tốt hơn và thường cũng sẽ có độ nhạy cao hơn so với các dòng máy dò thông thường. Thậm chí, các thiết bị dò kim loại trong thực phẩm còn biết được chính xác về các mảnh vụn kim loại với kích thước chỉ dưới 1mm.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, máy dò kim loại trong ngành chế biến thực phẩm thường sẽ được vận hành hoàn toàn một cách tự động. Còn các thiết bị dò khác vẫn sẽ phải cần đến sức người để có thể quét qua sản phẩm.
  • Giá máy dò kim loại thực phẩm thường khá cao so với những doanh nghiệp nhỏ hoạt động tại Việt Nam. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với thiết bị dò kim loại thực phẩm sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với dòng máy như: máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại công nghiệp, máy dò vàng, máy dò kim loại dưới lòng đất,…

Tối đa hóa hiệu suất của máy dò kim loại thực phẩm

Độ nhạy được xem là một yếu tố quan trọng khi tìm hiểu về cách chọn lựa máy phát hiện kim loại thực phẩm phù hợp. Các máy dò / phát hiện kim loại khác nhau sẽ cung cấp các mức hiệu suất độ nhạy khác nhau. Độ nhạy là thước đo về khả năng của máy dò kim loại trong việc phát hiện ra một loại và kích thước cụ thể của mảnh kim loại một cách chính xác. Việc hiểu được độ nhạy sẽ có thể giúp bạn quyết định được về giải pháp thích hợp nhất khi so sánh hầu hết các hệ thống phát hiện kim loại khác nhau. Sự khác biệt 0,2 – 0,5 mm về độ nhạy khối cầu dường như sẽ không đáng kể. Tuy nhiên, khi bạn quy ra về khả năng phát hiện tạp chất không phải hình cầu hay hình dạng không đều của từng hệ thống, thì sự khác biệt lúc này có thể là đáng kể đấy.

Máy dò kim loại thực phẩm Minebea Intec
Máy dò kim loại thực phẩm Minebea Intec – ANK VINA

Trên đây là những thông tin cơ bản mà các bạn nhất định phải nắm được khi có ý định mua máy dò kim loại thực phẩm. Chúng là một thiết bị vô cùng cần thiết để có thể đảm bảo được độ an toàn cho các mặt hàng thực phẩm, người tiêu dùng và đánh giá được mức uy tín của doanh nghiệp.

Để báo giá máy dò kim loại thực phẩm nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ với ANK VINA theo số hotline: 0949.835.835. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tới khách hàng những thiết bị dò kim loại ngành thực phẩm chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của ANK VINA luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ Khách hàng, sẵn sàng tư vấn và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn bất cứ khi nào. Sự hài lòng của bạn chính là thành công to lớn của công ty chúng tôi!