Ngành thực phẩm hiện nay ngày càng đa dạng bởi nó cung cấp trực tiếp đến cho người dùng với số lượng lớn. Do đó mà yêu cầu ý thức của người tiêu dùng đối với thực phẩm ngày càng cao, nhờ đó mà mà các máy hệ thống kiểm tra như máy dò kim loại thực phẩm, thức ăn đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xuất khẩu và tiêu dùng ở trong nước.

Máy dò kim loại thực phẩm Minebea Intec
Máy dò kim loại thực phẩm Minebea Intec

Sử dụng máy dò kim loại thực phẩm công nghiệp là loại máy kiểm tra, dò tìm và phát hiện các vật thể kim loại lạ trộn lẫn trong sản phẩm. Máy dò kim loại cho phép kiểm tra mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm. Đối với ngành chế biến thực phẩm và thủy sản, thì việc ứng dụng máy dò kim loại vào trong dây chuyền trước khi đóng gói thành phẩm là bắt buộc vì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Máy dò kim loại thực phẩm cho phép kiểm tra không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm.

Máy dò kim loại được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chế biến như: Chế biến Thủy hải sản, Chế biến thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, nông sản, …

Máy dò kim loại tại ANK chính là những sản phẩm đáng tin cậy của quý khách hàng: Với nhiều tính năng nổi bật, đa dạng về sản phẩm, thiết kế phù hợp với các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến tại Việt Nam.

Lý do nào mà thiết bị máy dò kim loại tại ANK lại được ưa chuộng và được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
– Luôn đa dạng sản phẩm giá thành tốt và cạnh tranh trên thị trường
– Máy dò kim loại tại ANK cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng
– Nhiều mẫu mã, đa dạng, tính năng hiện đại

ANK chính là đơn vị kinh doanh và cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng nhập khẩu chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc khi mua sản phẩm máy dò kim loại nhập khẩu chính hãng giá tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.