Giá Pin Năng Lượng Mặt Trời 220V Chính Hãng 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Pin năng lượng mặt trời ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong đời sống của chúng ta, vì vậy giá pin năng lượng mặt trời 220v cũng được nhiều người quan tâm. Chúng có tên tiếng anh là Solar Panel, vật dụng này thường được dùng để chuyển đổi các hạt năng lượng có trong ánh sáng mặt trời. Hay còn gọi đây là quá trình chuyển đổi quang năng năng thành điện năng hoặc nhiệt năng để lưu trữ, được dùng để sử dụng cho các thiết bị điện trong gia đình hoặc trong công nghiệp.

1. Tìm hiểu chung về pin năng lượng mặt trời 220V  

Trước khi tìm hiểu về giá pin năng lượng mặt trời 220v chúng ta hãy cùng tìm hiểu chúng về loại pin này! Nói về cấu tạo, loại pin này được chia làm 8 bộ phận chính gồm: khung nhôm, Kính cường lực, tế bào quan điện, lớp màn EVA, tấm nền pin, hộp đấu dây, cáp điện và jack kết nối MC4. 

Mỗi bộ phận đều có những vai trò riêng. Ví dụ như khung nhôm sẽ đảm nhiệm chức năng tạo ra một kết cấu đủ cứng cáp để có khả năng tích hợp salar cell và những bộ phận khác lên. Ngoài ra khung nhôm còn có vai trò bảo vệ và cố định các thành phần bên trong trước tải trọng gió lớn hoặc các ngoại lực tác động vào.

Pin năng lượng mặt trời 220V được dùng phổ biến
Pin năng lượng mặt trời 220V được dùng phổ biến

Bộ phận kính cường lực có chức năng là bảo vệ tế bào quang điện khỏi các tác động của thời tiết từ thông thường đến khắc nghiệt như mưa, tuyết, mưa đá,… và các tác động từ môi trường bên ngoài. Với hai lớp màng polyme trong suốt được đặt trên dưới lớp tế bào quang điện nhằm mục đích kết dính các tế bào với lớp kính cường lực phía trên và tấm nền phía dưới.

Tiếp đến là tế bào quang điện pin năng lượng mặt trời 220v , chúng đều được cấu tạo từ nhiều đơn vị nhỏ là tế bào quang điện. Các loại pin năng lượng mặt trời khác trên thị trường hiện nay đa số đều được làm từ silic, một trong những loại chất bán dẫn phổ biến. Để có thể cách điện người ta sẽ lắp thêm vào phim năng lượng mặt trời một tấm nền pin, chúng còn có công dụng bảo vệ cơ học và chống ẩm.. 

2. Các nhà phân phối pin năng lượng mặt trời phổ biến nhất 

Các nhà phân phối pin năng lượng mặt trời phổ biến nhất 

Vsun Canadian

2.1.  Vsun

Vsun là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp những tấm năng lượng mặt trời chất lượng. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản, một trong những đất nước sở hữu những thương hiệu điện tử uy tín toàn cầu. Vsun xuất hiện từ những năm 2006 hoạt động đến nay đã được 16 năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua từng năm ấy tin chắc đây sẽ là một thương hiệu sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm hiểu và lo lắng về giá pin năng lượng mặt trời 220v thì bạn hãy yên tâm, sản phẩm đến từ thương hiệu này sẽ đảm bảo chất lượng và không lo về giá. 

>>>Mời bạn xem thêm: Máy Đo Âm Thanh – Máy Đo Cường Độ Âm Thanh 

2.2. Canadian

Candian là một trong những thương hiệu có uy tín đến từ canada. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 2001. Với mong muốn một trái đất sử dụng năng lượng sạch và chất lượng Canadia đã đồng hành được với mọi người đến nay. Qua nhiều năm cố gắng thương hiệu này đã có mặt hơn 160 quốc gia, cung cấp hơn 75GW, đủ sức thắp sáng 17,7 triệu hộ gia đình. 

3. Giá pin năng lượng mặt trời 220V khoảng bao nhiêu?

Giá pin năng lượng mặt trời 220v tham khảo
Giá pin năng lượng mặt trời 220v tham khảo

4. Top 3 lợi ích khi sử dụng pin mặt trời 220V 

4.1. Nguồn năng lượng thân thiện với môi trường

Nguyên lý hoạt động của chúng là tái tạo từ năng lượng mặt trời và đem lại một lợi ích rất lớn cho môi trường. Mọi người thường lựa chọn sử dụng chúng dù giá pin năng lượng mặt trời 220v không hề rẻ vì chúng có thể thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch, giúp giảm đáng kể lượng khí cacbon, giải quyết được tình trạng khí nhà kính trên toàn cầu. 

Để đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt của chúng ta các nhà máy đã chiết xuất và sử dụng nhiên liệu hóa thạch rất tốn kém và còn có hại cho môi trường. Thay vào đó ta hãy sử dụng năng lượng mặt trời, chúng luôn miễn phí và dồi dào. Một nghiên cứu cho rằng nếu chúng ta có thể bắt toàn bộ nguồn năng lượng này trong 1 giờ thì chúng có thể cung cấp điện cho toàn thế giới trong một năm. 

Nguồn năng lượng thân thiện với môi trường
Nguồn năng lượng thân thiện với môi trường

4.2. Thời gian sử dụng lâu dài 

Với tuổi thọ có thể kéo dài đến 30 năm kể cả khi tiếp xúc với thời tiết xấu thì giá pin năng lượng mặt trời 220v không hề đắt. Thông thường các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời sẽ cung cấp bảo hành lâu dài. Thời hạn bảo hành có thể lên đến 12 năm, bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm. Về phần bảo trì. 

4.3. Tiết kiệm chi phí 

Nguồn điện tạo ra dồi dào, công suất phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của gia đình, doanh nghiệp,… Vì những lợi ích trên mà các nhà tiêu dùng luôn tin dùng. Nhưng nếu suy xét kỹ thì giá pin năng lượng mặt trời không cao so với lợi ích mà chúng đem lại. Chúng không những cung cấp nguồn điện tốt cho dân sử dụng, mà còn hạn chế được tối đa chi phí bảo vệ tài nguyên môi trường.  

Theo thống kê, khi sử dụng nguồn điện mặt trời, mọi người có thế tiết kiệm đến 90 phần trăm chi phí. Thay vào việc bỏ ra số tiền mua điện với giá cao thì giờ nay mọi người có thể đầu tư tấm pin năng lượng mặt trời là có thể sản sinh ra được nguồn điện phục vụ cho nhu cầu sống của chúng ta.                                   

Hy vọng qua những kiến thức ANKVINA đã chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu hơn về các vai trò và không ngại giá pin năng lượng mặt trời 220v vì những lợi ích mà chúng mang lại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.