Cung cấp dụng cụ thí nghiệm | Uy Tín | Giá Tốt

Rate this post

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dụng cụ thí nghiệm đang được rất nhiều người quan tâm và chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Bởi đây là vật dụng thực sự cần thiết, liên quan đến độ an toàn và chính xác trong kết quả nghiên cứu. Nếu như các dụng cụ kém chất lượng thì thường nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ con người rất nhiều. Đã có không ít những thắc mắc liên quan đến các loại dụng cụ này.

Sau đây hãy cùng ANK VINA tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dụng cụ thí nghiệm ngay nhé!

Dụng cụ thí nghiệm là gì?

Dụng cụ thí nghiệm là một thuật ngữ chung cho tất cả các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho hoạt động trong phòng thí nghiệm. Chúng được sử dụng để tổng hợp và phân tích những yếu tố cần nghiên cứu rồi đưa ra sản phẩm hay kết luận mới. Chúng phải thường xuyên tiếp xúc với các ảnh hưởng hoá học và vật lý, đồng thời sẽ phải cung cấp kết quả đo chính xác nhất. Ngoài ra, chúng còn phải đảm bảo được tuổi thọ cao, cung cấp sự an toàn cho người dùng. Chính vì vậy, các dụng cụ phòng thí nghiệm phải có chất lượng cao, bền chắc để đáp ứng được hết các tiêu chuẩn cao trong công nghệ phòng lab.

Dụng cụ phòng thí nghiệm phải có chất lượng cao, bền chắc
Dụng cụ phòng thí nghiệm phải có chất lượng cao, bền chắc

Hơn nữa, trong ngành công nghệ hiện đại như ngày nay, một số dụng cụ thí nghiệm được thiết lập các giao diện tiện ích. Điều này sẽ giúp cho các chuyên gia cũng như nhân viên làm việc trong phòng lab dễ dàng sử dụng hơn. Các thiết bị do ANK VINA cung cấp đều được thử nghiệm và chứng nhận hiệu chuẩn ISO. Vậy nên, chúng sẽ mang lại kết quả trong thời gian ngắn nhất có thể.

Công dụng dụng cụ thí nghiệm thường gặp

Dụng cụ thí nghiệm sẽ được sử dụng để thực hiện được hết các thí nghiệm phân tích chính xác hàm lượng các chất hoặc là phát hiện định tính và định lượng của chất đó trong dung dịch cần phải kiểm tra hay còn gọi là mẫu.

Bình tam giác, bình định mức, chai nhựa đựng mẫu dùng để đựng mẫu lỏng trước khi chiết tách ra các ống nghiệm hoặc cốc

Cốc thủy tinh thí nghiệm hoặc còn được gọi là becker sử dụng để đựng các chất trước và sau khi pha trộn. Cốc sẽ có nhiều thể tích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, từ nhỏ tới lớn 50ml, 100ml,…

Ống thủy tinh thí nghiệm thường là dạng ống có phuy 16 có nắp hoặc không nắp dùng pha loãng mẫu nuôi cấy vi sinh

Giá treo dụng cụ thí nghiệm hay, giá phơi dụng cụ thí nghiệm sẽ dùng treo dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm, giá làm bằng inox có nhiều cây phơi để treo phơi tiện dụng

Ống đong thí nghiệm sẽ dùng để đong hóa chất dung dịch với lượng lớn, ống đong 100ml. 200ml, 500ml,…..

Ống ly tâm dùng cho máy ly tôm, chứa dung dịch ly tâm

Đũa thủy tinh sẽ dùng để khuấy

Cá từ dùng cho máy khuấy từ

Các loại lam kính, phiến kính dành cho kính hiển vi

Bát sứ, chén nung sứ,…

Nhiệt kế có khoảng vạch chia độ 0,2 độ C hoặc ít hơn. Các nhiệt kế tiêu chuẩn nên sử dụng loại chia độ đến 0,1 độ C.

Máy đo pH có độ chính xác ít nhất là 0,1 đơn vị, để xác định pH của môi trường nuôi cấy hoặc các dung dịch hóa chất.

Cân là loại cân đĩa có độ chính xác 0,01 gram và mức cân tối đa khoảng 200 gram.

Sản phẩm dụng cụ thí nghiệm phổ biến hiện nay

Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép

Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép
Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép

+ Công dụng của Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép:

– Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép dùng để nâng đỡ cốc nghiệm, bình tam giác, ống nghiệm thủy tinh trong các thí nghiệm đun nóng, chiết, tách. Hoặc có thể dùng để tạo móc treo lực kế, ròng rọc lên độ cao cần thiết. Giá có nhiều khung, kẹp, có thể tùy biến vào mục đích khi sử dụng.

+ Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép gồm những gì?

– Đế của bộ giá đỡ là bản kim loại sơn màu đen, nặng 300 gam, nặng, kích thước bản đế dài 15cm, rộng 13 cm. Nặng và to giúp toàn bộ hệ thống đứng vững khi treo hệ.

– Thân trụ giá đỡ làm bằng thép không gỉ, đường kính 0,6mm, dài 30 cm, sáng bóng, có ren liên kết với đế. Được chốt chặt với chân đế bằng vít xoáy.

– Vòng sắt của bộ đỡ có đường kính khoảng 7 cm. Kẹp 2 ngón và vòng đỡ được chốt chặt bởi bọ kẹp, có thể thay đổi độ cao tùy ý. Bọ kẹp sử dụng ren xoáy rất dễ dàng và tiện ích khi sử dụng.

– Bộ giá đỡ thí nghiệm bằng thép đa năng được trang bị gồm 1 vòng đỡ, có để hở để treo móc, một kẹp đa năng gồm 2 ngón, khẩu độ mở của kẹp đa năng từ 0.5 cm đến 4 cm.

Đế 3 chân tam giác hỗ trợ thí nghiệm

Đế 3 chân tam giác hỗ trợ thí nghiệm
Đế 3 chân tam giác hỗ trợ thí nghiệm

– Đế 3 chân tam giác hỗ trợ thí nghiệm hay gọi là giá đỡ chân hình sao 3 cạnh được dùng để gắn, treo các vật trong các bộ thí nghiệm giữ treo buret, chưng cất, bình cầu, thiết lập các hệ phức tạp.

– Chân hình tam giác của giá đỡ thí nghiệm được làm bằng gang, với độ cứng cao, diện tích bề mặt tiếp xúc với mặt phẳng đế là hình tam giác có cạnh khoảng 40cm, 3 chân của đế chữ A nằm trên một mặt phẳng đảm bảo độ cân bằng vững chắc.

– Mô tả sản phẩm Đế 3 chân tam giác hỗ trợ thí nghiệm

Đế 3 chân tam giác hỗ trợ thí nghiệm có trụ đứng được làm bằng inox, chiều cao của trụ inox là 60cm, có đường kính 10cm, đảm bảo độ chắc chắn và cứng, bạn có thể treo các vật có khối lượng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn.

ANK VINA chuyên trang cung cấp thiết bị y tế và vật tư dụng cụ phòng thí nghiệm uy tín tại TP.HCM và toàn quốc. Đơn vị này có chính sách giao hàng tận nơi và cam kết đúng hàng, chính hãng đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn đổi sản phẩm mới nếu như hàng bị vỡ trong quá trình vận chuyển tới Khách hàng.

Để báo giá dụng cụ thí nghiệm nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ với ANK VINA theo số hotline: 0949.835.835. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tới khách hàng những dụng cụ thí nghiệm chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của ANK VINA luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ Khách hàng, sẵn sàng tư vấn và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn bất cứ khi nào. Sự hài lòng của bạn chính là thành công to lớn của công ty chúng tôi!Zns Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.